Vé show kí ức Hội An

VÉ SHOW " KÝ ỨC HỘ AN " - HÀNG ECO

Departure

Tỉnh Quảng Nam

Destination

Tỉnh Quảng Nam

Tour ID: T-094417260522-LXC7T3
Total days: 1
Departure date: 4/19/2024 Change date
End date: 4/19/2024

Tour services

Entrance ticket


  • Sân khấu: Đầu tiên là diện tích sân khấu lớn lên đếm 25.000 m2 được ghi nhận kỷ lục là sân khấu ngoài trời lớn nhất Việt Nam. Nó được thiết kế nằm trên một cồn cát giữ sông Hoài thơ mộng, cắt ngang là một kênh nước nhìn hết sức mới mẻ.

  • Diễn viên: Show diễn quy tụ tận 500 diễn viên đều là diễn viên chuyên nghiệp, đã ghi nhận kỷ lục về số lượng người tham gia một vỡ diễn lớn nhất thế giới.

  • Mô hình, đạo cụ: Điểm đặc biệt là toàn bộ đạo cụ, trang phục của show diễn được thiết kế và sản xuất riêng, từ hình ảnh Chùa Câu, voi rước dâu, nhà cổ, nón lá,… đều đầu tư kỹ lưỡng, đảm bảo tính chất thực nhất có thể.

  • Ân thanh, ánh sáng: Góp phần làm nên sự thành công cho show diễn phải kể đến những hiệu ứng âm thanh và ánh sáng sử dụng trang thiết bị hiện đại, tạo nên sự hoàn hảo.

  • Nội dung: Kịch bản được nghiên cứu và xây dựng hết sức công phu, bám sát lịch sử Hội An và tập trung vào khai thác những khía cạnh ít được biết đến. Tất cả những sinh hoạt đời thường, cả quá khứ lẫn hiện tại được chuyển hóa một cách hết sức thú vị.Day 1: Hội An
Tỉnh Quảng Nam, Vietnam

Ký ức Hội An là chương trình biểu diễn nghệ thuật ngoài trời với hơn 500 diễn viên tham gia. Chia làm 5 màn diễn kể về các giai đoạn lịch sử của Hội An.

Thực cảnh Ký ức Hội An được kể bằng nhiều ngôn ngữ nghệ thuật như : Múa, Ánh Sáng, Âm Thanh, Âm Nhạc kết hợp với các đạo cụ và công nghệ hiện đại để tạo nên màn diễn hoành tráng, sống động và tràn đầy cảm xúc.

Ngoài ra du khách có thể đến công viên Ấn Tượng Hội An từ 17h để có những trải nghiệm thú vị và hiểu hơn về văn hóa Hội An trước khi xem show Ký Ức Hội An.


Select departure month

No matching schedules were found on 19-04-2024. Please try again with another departure date.
Vietnam TravelMART

  • 63 people Haha ​​this page

    • Tour page